รู้จักผลิตภัณฑ์ใหม่
Parts Production ชิ้นส่วนสำหรับงานประตูและหน้าต่าง

Parts Production คือ ชิ้นส่วนสำหรับงานประตูและหน้าต่างที่ผลิตภายเองในโรงงาน โดยมีทั้งงานผลิตเพื่อส่งออกกลับยังประเทศญี่ปุ่น และผลิตเพื่อใช้เองภายในโรงงานสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งขายภายในประเทศไทย และในตลาดเอเชีย โดยแต่ละชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นมานั้น ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งจากในขบวนการผลิตเอง และการทดสอบคุณภาพ และคุณสมบัติโดยศูนย์ทดสอบคุณภาพของบริษัท TOSTEM THAI (Quality Performance Test Center : QPTC) เป็นประจำทุกเดือน สามารถวางใจในเรื่องคุณภาพของทุกชิ้นงานที่ผลิตขึ้นโดยบริษัทก่อนส่งผ่านไปยังลูกค้าได้เป็นอย่างดี ในครั้งนี้ บริษัท TOSTEM THAI ได้ออกสินค้าใหม่ในส่วนของ Parts Production ชิ้นส่วนสำหรับงานประตูและหน้าต่าง ได้แก่

Crescent
Crescent : ตัวล็อคบานเลื่อนประตูและหน้าต่าง

ผลิตด้วยชิ้นส่วนที่เราผลิตภายในโดยมีการประกอบเป็นกลไลการล็อควัสดุหลักอลูมิเนียมพ่นสี, ด้ามมือจับผลิตโดยพลาสติก โดยมีระบบกันล็อคแบบคันโยกเพื่อป้องกันการล็อคไม่สนิท การันตีถึงบานประตู หรือหน้าต่างนั้นปิดสนิทอีกทั้งยังผ่านการทดสอบการเปิด - ปิดเทียบเท่าระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ถึง 30,000 ครั้ง สำหรับสีของเซ็ตตัวล็อคมีจำหน่ายทั้งหมด 5 สีด้วยกันได้แก่ Black , Autumn Brown , Shine Grey , Natural Silver , White เป็นต้น
Water drain valve : วาล์วระบายน้ำ

คุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่งของหน้าต่าง คือการกันฝนสาดเข้ามาภายในตัวบ้าน แน่นอนปัจจัยที่จะขาดไม่ได้เลยคือ การระบายน้ำได้อย่างทันที “Water drain valve” ไม่เพียงทำหน้าที่ป้องกันเรื่องฝนสาดเข้าบ้านโดยตรงเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการระบายปริมาณน้ำฝนอีกด้วย จากการทดสอบคุณสมบัติ พบว่าสามารถระบายน้ำได้ถึงระบบ W-5 (50) คือแรงลมที่กระโชกมากับฝนด้วยระดับ 500 Pa แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนของชิ้นส่วน กับจำนวนบานหน้าต่างที่มีด้วย ความสามารถที่น่าสนใจของชิ้นส่วนชิ้นนี้อีกอย่างหนึ่งคือ สามารถป้องกันแมลงเล็กๆ ผ่านรูระบายน้ำซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่จะมีเพียงช่องเจาะเท่านั้น
image
image
Hinge : บานพับอลูมิเนียม

บานพับอลูมิเนียม ส่วนประกอบที่คู่กับประตูของทุกท่าน ความโดดเด่นอยู่ที่สีของบานพับที่เข้ากับสีของบานประตู เรามีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ได้แก่ Back, White, Natural Silver, Shine Grey and Autumn Brown มาพร้อมกับวัสดุที่ทำด้วยอลูมิเนียม ประกอบอยู่ในชุดผลิตภัณฑ์ที่พร้อมใช้งาน และด้วยกระบวนการชุบสีด้วยไฟฟ้าจึงทำให้ได้สีที่คงทน ไม่หลุดล่อนและไม่เป็นสนิม
Pull : มือจับฝังบานเลื่อน

มือจับบานประตู ผลิตขึ้นด้วยพลาสติกฉีดขึ้นรูป มีทั้งหมด 3 ขนาด ตามผลิตภัณฑ์และตำแหน่งที่ติดตั้งมือดึง ใช้วิธีการพ่นสีแล้วนำไปอบ เพื่อป้องกันการหลุดล่อนของสี จุดเด่นของชิ้นส่วนนี้คือ การเจาะวางตำแหน่งของชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์หน้าต่างของทางบริษัท ที่คำนึงถึงทุกเพศทุกวัย เพื่อให้ง่ายต่อการเอื้อมจับและใช้งาน
image
image
Screw : สกรู

“สกรู” เกรด SUS XM7 ภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น (Japanese Industrial Standards, JIS) ผลิตจากสเเตนเลสทำให้ไม่ขึ้นสนิม โดยสามารถผลิตได้ทั้งหัวสกรูและเกลียว มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ Autumn Brown, Bronze, Black และ Amber Gold ทั้งนี้ ยังสามารถพ่นสีเฉพาะหัวสกรูได้อีกด้วย การันตีเรื่องคุณภาพและสี เนื่องจากมีการส่งงานเพื่อตรวจสอบคุณภาพเป็นประจำทั้งแบบรายเดือนและ 3 เดือน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้